Tin cơ sở
 • 43 triệu thuê bao Viettel sẽ chuyển từ 11 số sang 10 số

  Ngày 11/9, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thông tin, nhà mạng này đã sẵn sàng cho việc chính thức chuyển đổi mã mạng thuê bao di động 11 số sang 10 số. 

 • Vinaphone công bố lộ trình chuyển thuê bao 11 số

  Thực hiện lộ trình chuyển đổi mã mạng của Bộ TT&TT, Vinaphone cho biết, nhà mạng này sẽ tiến hành chuyển đổi 15 triệu thuê bao 11 số về 10 số trong 5 đêm, từ ngày 15/9 đến 27/9. Mọi thao tác chuyển đổi sẽ được thực hiện tự động và làm trong đêm để hạn chế mức độ ảnh hưởng tới khách hàng.

 • Phát động thi ảnh, bài viết về 20 năm Bưu điện - Văn hóa xã

  Cuộc thi được phát động là dịp để ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm, cảm xúc, tình cảm của cán bộ công nhân viên, người lao động trong ngành Bưu điện, của đối tác, khách hàng trong và ngoài nước về Bưu điện Văn hóa xã (BĐ-VHX).

 • Giao lưu trao đổi nghiệp vụ Phát thanh – Truyền hình lần thứ VII

  Tối 11/9/2017, tại khu du lịch Fanxipan (Sa Pa) đã diễn ra buổi giao lưu, trao đổi nghiệp vụ Phát thanh – Truyền hình lần thứ VII giữa các đài trong Hiệp hội đô thị khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Sùng A Lềnh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND huyện Sa Pa; các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, kỹ thuật viên, phát thanh viên của các Đài truyền thanh – Truyền hình trong Hiệp hội đô thị.

 • VNPT Lào Cai tổ chức hội thi “Khách hàng là những người thân yêu nhất”

  Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 - 15/8/2017), ngày 13/8, VNPT Lào Cai- Trung tâm kinh doanh VNPT Lào Cai đã tổ chức hội thi "Khách hàng là những người thân yêu nhất".

 • Sơ kết Cụm thi đua số 1 Đài Phát thanh – Truyền hình các tỉnh miền núi khu vực Tây Bắc

  Sáng 11/7, tại Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lào Cai, Cụm thi đua số 1 Đài Phát thanh – Truyền hình các tỉnh miền núi khu vực Tây Bắc tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

 • Thành phố Lào Cai gặp mặt các cơ quan báo chí

  Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), sáng 20/6, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Lào Cai tổ chức gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.

 • Bắc Hà gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí

  Chiều 22/5, huyện Bắc Hà tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

 • UBND thành phố Lào Cai họp báo giới thiệu các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân năm 2017

  Chiều 6/12, UBND thành phố Lào Cai đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu các thành tựu phát triển kinh tế- xã hội năm 2016 và các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, lễ hội truyền thống, lễ hội Đền Thượng Xuân Đinh Dậu năm 2017.

 • Bưu điện Lào Cai hướng tới mục tiêu đa dạng hóa dịch vụ

  Tiếp tục thực hiện chủ trương tái cấu trúc của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost), Bưu điện tỉnh Lào Cai đã chủ động, sáng tạo để tìm cho mình hướng đi riêng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

 • Bưu điện tỉnh tổng kết công tác năm 2015

  Sáng 20/1, Bưu điện tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai kế hoạch năm 2016.

 • Đài TT-TH Bắc Hà lắp đặt cột ăng ten tạm phục vụ phát sóng

  Sau gần 1 tháng xảy ra sự cố cột ăng ten Đài Truyền thanh - Truyền hình (TT – TH) huyện Bắc Hà cháy gây hư hỏng, đến nay, đơn vị này đã dựng lại được cột tạm và thực hiện phát sóng trở lại.

 • TP Lào Cai họp báo thông tin tình hình kinh tế - xã hội

  Sáng 14/1, Thành ủy, UBND thành phố Lào Cai tổ chức họp báo thông tin tình hình kinh tế - xã hội; các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, tổ chức lễ hội đền Thượng Xuân Bính Thân năm 2016.

 • TP Lào Cai 10 năm xây dựng và phát triển ngành thông tin, truyền thông

  Thành phố Lào Cai là Trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Lào Cai. Trong những năm qua, thành phố Lào Cai đã thực hiện tốt việc cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành, từng bước xây dựng một nền hành chính ngày càng hiện đại; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của bộ máy chính quyền từ thành phố đến cơ sở.

 • Bưu điện tỉnh Lào Cai xử lý bưu gửi vô thừa nhận năm 2014

  Ngày 5/11/2015, Hội đồng Xử lý bưu gửi vô thừa nhận của Bưu điện tỉnh Lào Cai đã họp và tiến hành xử lý định kỳ bưu gửi vô thừa nhận năm 2014. Tham dự Hội đồng có lãnh đạo Bưu điện tỉnh, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, các phòng ban chức năng của Bưu điện tỉnh Lào Cai.

 • Ðưa công nghệ thông tin về bản

  Sau gần 1 năm triển khai dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập Internet công cộng tại Việt Nam” (BMGF - VN), từ một khái niệm xa lạ, giờ đây, Internet đã trở nên thân thuộc với người dân ở những thôn, bản vùng cao.

 • Xã Hòa Mạc: Lắp đặt 10 cụm loa truyền thanh tại các thôn, bản

  Ngày 10/8, xã Hòa Mạc đã tổ chức lắp đặt 10 cụm loa truyền thanh tại 10 thôn, bản trên địa bàn xã.

 • TP Lào Cai: Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

  Ngày 11/6, Thành ủy Lào Cai đã tổ chức Hội nghị “Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015)”. Đồng chí Mai Đình Định, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lào Cai chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đại diện Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; các sở, ban, ngành liên quan cùng các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

 • Hiệu quả ứng dụng CNTT trong quản lý điều hành thành phố Lào Cai

  Năm 2011 thành phố Lào Cai vinh dự là đơn vị duy nhất trong cả nước được Bộ thông tin và Truyền thông trao giải thưởng dành cho các cơ quan nhà nước cấp quận, huyện ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhất. Từ thành công này, thành phố Lào Cai tiếp tục đẩy mạnh đầu tư về nguồn nhân lực, hạ tầng CNTT, ứng dụng hiệu quả CNTT trở thành động lực thúc đẩy thành phố phát triển.

 • TP Lào Cai: Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam lần thứ nhất năm 2014”

  Thành phố Lào Cai có trên 20.000 đầu sách tại thư viện thành phố, tủ sách pháp luật và tủ sách của Trung tâm học tập cộng đồng các xã, phường. Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4/ 2014, thành phố Lào Cai đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng; tôn vinh giá trị của sách, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng trong việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc trên địa bàn.

  1 2 


Thống kê truy cập
 • Đang online: 11
 • Hôm nay: 138
 • Trong tuần: 9,182
 • Tất cả: 759,303
Đăng nhập