Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36
Tối 21/12, Lễ Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai.

 

Ông  Đặng Xuân Phong - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai
 phát biểu tại Lễ khai mạc.

Tham dự Lễ Khai mạc có ông Nguyễn Văn Vịnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai; ông Trần Bình Minh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ lần thứ 36; đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh Lào Cai và sự góp mặt của hơn 1.000 đại biểu đến từ các Đài Phát thanh - Truyền hình, kênh truyền hình, cơ quan báo chí, các hội, các công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền hình... trong và ngoài nước.

 

Ông Trần Bình Minh - Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, Chủ tịch LHTHTQ 36
đánh trống khai mạc.

Nét mới của lễ khai mạc liên hoan truyền hình năm nay, Ban tổ chức đã giới thiệu các thành viên Ban giám khảo 9 thể loại dự thi, gồm: Chương trình dành cho thiếu nhi; phim tài liệu; phóng sự; chương trình chuyên đề - khoa giáo; chương trình giao lưu - đối thoại - tọa đàm; chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số; chương trình ca múa nhạc; chương trình sân khấu và phim truyện truyền hình.

 

Ông Nguyễn Văn Vịnh và Ông Trần Bình Minh tặng hoa đại diện
 Ban giám khảo Liên hoan truyền hình toàn
quốc lần thứ 36.

 

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần đầu tiên tổ chức tại Lào Cai đã mang đến cho các vị đại biểu và khán giả trong cả nước một không gian đậm nét văn hóa Tây Bắc.  Liên hoan cũng là dịp để những người làm truyền hình gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm sản xuất các chương trình truyền hình, qua đó chọn ra những chương trình truyền hình xuất sắc trong năm và giới thiệu những tác phẩm tốt để phục vụ khán giả cả nước.

Một số tiết mục đặc sắc tại Lễ khai mạc liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36


 

Thu Hương


Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 829
  • Trong tuần: 7,847
  • Tất cả: 616,371
Đăng nhập