Khai mạc Hội Báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Lào Cai 2017
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Xuân đền Thượng năm 2017, tối 9/2, Hội Báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Lào Cai 2017 chính thức khai mạc


Đại biểu tham dự khai mạc Hội Báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Lào Cai năm 2017

Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Hữu Thể, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí của tỉnh, cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Lào Cai, cùng đông đảo bạn đọc và du khách thập phương đến thăm quan và dự Hội Xuân Đền Thượng năm 2017.

Kể từ năm 1997 đến nay, Hội Báo Xuân tỉnh Lào Cai được tổ chức đều đặn thường niên. Nét đẹp văn hóa đầu xuân này đã thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo và nhân dân các dân tộc Lào Cai, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân. Hội Báo Xuân đem đến cho nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, bạn đọc cái nhìn tổng thể về sự đổi mới và phát triển của báo chí cả nước. Qua đó, độc giả càng hiểu sâu sắc thêm về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như của tỉnh Lào Cai.

Hội Báo Xuân năm nay có sự tham gia của gần 200 ấn phẩm báo in, tạp chí, báo điện tử, đặc san, bản tin và các chương trình phát thanh, truyền hình; giới thiệu đến bạn đọc, người nghe, người xem những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước cũng như của tỉnh Lào Cai. Một trong những điểm nhấn của Hội Báo Xuân là các gian trưng bày những hình ảnh, thành tựu kinh tế - xã hội của Lào Cai năm 2016 và những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.


Đ/c: Nguyễn Hữu Thể - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đánh trống khai Hội Báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Lào Cai 2017

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Thể, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh trống khai Hội Báo Xuân Đinh Dậu 2017 và cùng các đại biểu tham quan các gian trưng bày ấn phẩm báo chí.

Tại Hội Báo Xuân, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các cơ quan, đơn vị và cá nhân đạt giải tại cuộc thi bìa 1 trình bày đẹp và bài viết hay về chủ đề xây dựng nông thôn mới trên Bản tin số Xuân Đinh Dậu năm 2017. Kết quả: Giải nhất cho bìa 1 bản tin trình bày đẹp được trao cho Bản tin Dân vận Lào Cai (Ban Dân vận Tỉnh ủy); giải Nhất cho bài viết “Xây dựng nông thôn mới ở Phú Nhuận: Tâm thư của người trong cuộc” được trao cho tác tác giả Lê Trung Thành (Bản tin huyện Bảo Thắng – Huyện ủy, UBND huyện Bảo Thắng).

Đ/c Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, trao giải Nhất cho bìa 1 bản tin trình bày đẹp

Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai gửi tới độc giả một số hình ảnh khai mạc tại Hội Báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Lào Cai 2017.


Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội Báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Lào Cai 2017


Đ/c Nguyễn Hữu Thể - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, trao giải Nhất bài viết hay
về chủ đề xây dựng nông thôn mớiĐại biểu tham quan gian trưng bày tại Hội báo xuân Đinh Dậu tỉnh Lào Cai 2017

                                                                                                                                                                                                       
                                                                                                                                                                                                 Anh TâmThống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 828
  • Trong tuần: 7,846
  • Tất cả: 616,370
Đăng nhập