Sở Thông tin và Truyền thông: tặng quà tết cho các em học sinh xã Cao Sơn
Ngày 07/02/2018, sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ bàn giao công trình cải tạo, sửa chữa và làm sân chơi cho điểm trường Sả Lùng Chéng, xã Cao Sơn, huyện Mường Khương.

Điểm trường được thay áo mới

Điểm trường Sả Lùng Chéng là điểm trường cắm bản ở thôn xa nhất của xã Cao Sơn do tổ chức WB đã xây tặng từ năm 2004. Sau nhiều năm sử dụng, ngôi trường đã xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh. Công trình cải tạo, sửa chữa và làm sân chơi do bà Đỗ Thị Tân, cán bộ hưu trí ở Hà Nội tài trợ, trị giá 80 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Sở đã chúc tết và tặng 87 xuất quà cho các cháu học sinh điểm trường Sả Lùng Chéng và trường tiểu học Cao Sơn với tổng trị giá trên 3 triệu đồng.

Trao quà cho các em học sinh điểm trường Sả Lùng Chéng

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch giúp đỡ xã xây dựng Nông thôn mới của sở Thông tin và Truyền thông trong năm 2017.

Nguyễn Thị Thương