• Sức lan tỏa của Chỉ thị 05 tại Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông

Trong những năm qua, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai luôn xác định việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục. Từ nhận thức như vậy, mỗi cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ sở luôn tự xác định được phương hướng học tập theo Bác, tự chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc tại cơ quan, đơn vị. Qua đó góp phần cùng toàn ngành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

• Cảm xúc của thế hệ trẻ trước ngày kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh

Là người con sinh sống và làm việc tại Lào Cai, chứng kiến sự thay đổi của quê hương mình, chúng tôi – thế hệ trẻ Lào Cai không khỏi xúc động, tự hào trước những thành tựu to lớn mà toàn tỉnh đã đạt.

• Sức sống bất diệt của tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc

Thực tiễn lịch sử cách mạng Việt Nam đã chứng minh sức sống của tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết toàn dân tộc. Tư tưởng đại đoàn kết dân tộc và việc xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc của Người là cống hiến đặc sắc, có giá trị lý luận và giá trị thực tiễn hết sức quan trọng.

• Ánh sáng soi đường cho cách mạng Việt Nam

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh của Người là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta thấm nhuần và khắc sâu những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc ta và để tăng thêm ý chí và sức mạnh, tiếp tục đưa đất nước ta phát triển "sánh vai với các cường quốc năm châu" như Bác hằng mong muốn.

• Thông cáo báo chí về phiên bế mạc Đại hội XIII của Đảng

Sáng ngày 1/2/2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã họp phiên bế mạc tại Hội trường. Đại hội đã ra thông cáo về phiên làm việc hôm nay.

• Giới thiệu Bộ sách kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 -2019)

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ra và lớn lên trong một giai đoạn lịch sử đầy biến động của đất nước. Ngay từ thuở thiếu thời, Người đã chọn cho mình con đường suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người và toàn nhân loại. Trên con đường cách mạng ấy, Người đã chấp nhận mọi sự hy sinh, luôn kiên định mục tiêu độc lập dân tộc, vạch ra con đường cách mạng đúng đắn để giải phóng dân tộc Việt Nam. Tên tuổi của Người đã đi vào lịch sử cách mạng thế giới như là người khởi xướng cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc của các nước thuộc địa trong thế kỷ XX.

• Chủ tịch Hồ Chí Minh và phương châm ngoại giao coi trọng hòa hiếu

Chủ tịch Hồ Chí Minh được UNESCO tôn vinh là danh nhân văn hóa kiệt xuất vì những đóng góp quan trọng và nhiều mặt trên các lĩnh vực văn hóa, giáo dục và nghệ thuật kết tinh của truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam và tiêu biểu cho khát vọng của các dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa của mình và mong muốn tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc.

• Chủ tịch Hồ Chí Minh và phương châm ngoại giao coi trọng hòa hiếu

• Cuốn sách quý: Hồ Chí Minh và 5 bảo vật quốc gia

Nhân dịp kỷ niệm một năm các di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh được tôn vinh là Bảo vật Quốc gia, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phối hợp với Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch đã cho ra mắt cuốn sách “Hồ Chí Minh và 5 bảo vật Quốc gia”. Cuốn sách vinh dự được TS. Nguyễn Bắc Son - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông viết lời giới thiệu.

• Cuốn sách quý: Hồ Chí Minh và 5 bảo vật quốc gia