• Sở Thông tin và Truyền thông thăm và làm việc với xã Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sa Pa

Sáng ngày 19/01/2022, Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông do đồng chí Vũ Hùng Dũng – Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác xây dựng nông thôn mới năm 2021 tại xã Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sa Pa.

• “Nông dân 4.0”

Con trâu đi trước, cái cày theo sau” là hình ảnh quen thuộc đối với sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam nói chung và Lào Cai nói riêng. Thế nhưng, bước vào “kỷ nguyên số”, những nông dân chân lấm tay bùn đang dần trở thành “nông dân 4.0”.

• Khuyến nông Lào Cai đồng hành cùng người nông dân

Với nhiệm vụ trọng tâm là hướng dẫn, hỗ trợ sản xuất, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật đến với người nông dân, công tác khuyến nông của tỉnh Lào Cai đã góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp theo hướng phát triển sản xuất hàng hóa, nâng cao năng suất, chất lượng, an toàn thực phẩm; đóng góp quan trọng vào phát triển nông nghiệp, nông thôn và nâng cao đời sống nông dân tại các địa phương trong tỉnh.

• Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với xã Gia Phú về thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới

Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông vừa có buổi làm việc với UBND xã Gia Phú (huyện Bảo Thắng) về chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2021.

• Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với xã Ngũ Chỉ Sơn về thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới

Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông vừa có buổi làm việc với UBND xã Ngũ Chỉ Sơn (thị xã Sa Pa) về chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2021. Dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Hùng DũngBí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Vù A Súa – Bí thư Đảng ủy xã Ngũ Chỉ Sơn, các đồng chí trong Tổ giúp việc xã Nông thôn mới của Sở và xã.