Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều 30/7, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự mới vào vị trí Phó Giám đốc Sở.

Đ/c Giàng Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai trao Quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Giám đốc Sở TT&TT

Dự hội nghị có đồng chí Giàng Thị Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai; Lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Tại hội nghị, đại diện Sở Nội vụ tỉnh đã công bố Quyết định số 2588/QĐ-UBND ngày 19/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Xuân Huệ, Trưởng Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai kể từ ngày 1/8/2021.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Giàng Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và kết quả đạt được trong quá trình công tác của đồng chí Trần Xuân Huệ - Tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Đồng thời, trên cương vị mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong đồng chí Trần Xuân Huệ sẽ luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào sự lớn mạnh của sự nghiệp thông tin và truyền thông của tỉnh. Tập thể lãnh đạo Sở cần luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hỗ trợ tốt nhất để tân Phó Giám đốc Sở hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng các sở, ngành của tỉnh thực hiện tốt công tác phát triển công nghệ thông tin (CNTT) và thực hiện thành công công cuộc chuyển đổi số trên đia bàn tỉnh.

Ban Lãnh đạo Sở TT&TT tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Xuân Huệ – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, nâng cao năng lực lãnh đạo, nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn thử thách cùng tập thể lãnh đạo Sở xây dựng một tập thể Sở Thông tin và Truyền thông vững mạnh về mọi mặt, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao cho ngành Thông tin và Truyền thông.

Ánh Nguyễn - Quỳnh Hoa