Sở Thông tin và Truyền thông không tổ chức tiếp khách, nhận hoa nhân kỷ niệm 76 năm ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh phía Nam. Trong bối cảnh toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang tập trung phòng, chống dịch Covid-19. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai trân trọng thông báo:

Sở Thông tin và Truyền thông không tổ chức kỷ niệm, không tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm, chúc mừng và không nhận hoa chúc mừng nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8/1945 - 28/8/2021).

Nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông xin trân trọng cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các sở, ban, ngành đoàn thể, cấp ủy, chính quyền, đồng bào các dân tộc luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai ngày một phát triển và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới./.

 

Tải vềThống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 345
  • Trong tuần: 4,437
  • Tất cả: 1,799,824
Đăng nhập