Bắc Hà đưa sản phẩm mận tam hoa lên sàn giao dịch điện tử Postmart
Huyện Bắc Hà đã ký hợp đồng với Bưu điện tỉnh để đưa sản phẩm mận tam hoa lên sàn giao dịch điện tử Postmart. Đây là sản phẩm quả tươi đầu tiên của Lào Cai được bán trên sàn giao dịch điện tử.  

Mận tam hoa Bắc Hà sẽ được bán trên sàn giao dịch điện tử Postmart.

Hiện nay, mận tam hoa Bắc Hà đã bắt đầu vào vụ năm 2021. Việc đưa sản phẩm lên giao dịch trên sàn điện tử là một trong các hoạt động đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm mận tam hoa Bắc Hà.

Mận tam hoa Bắc Hà là sản phẩm đã được chứng nhận thương hiệu và có nhãn mác riêng. Vụ mùa năm 2021 huyện Bắc Hà có 308 ha cây mận cho thu hoạch với tổng sản lượng ước đạt khoảng 3.110 tấn. Giá bán bình quân đầu vụ hiện nay là 30 – 50 nghìn đồng/1 kg.

 

Mận tam hoa Bắc Hà bắt đầu vào vụ năm 2021.

Theo đại diện UBND huyện Bắc Hà cho biết, cùng với việc đưa sản phẩm mận tam hoa lên sàn giao dịch điện tử, huyện cũng đang hoàn thiện việc truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm bằng mã QR; đồng thời, sẽ phối hợp tổ chức tiêu thụ sản phẩm tại các thị trường khác trong và ngoài tỉnh, nhằm tháo gỡ khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp của địa phương khi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

theo LCĐT

http://baolaocai.vn/bai-viet/211842-bac-ha-dua-san-pham-man-tam-hoa-len-san-giao-dich-dien-tu-postmartThống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 183
  • Trong tuần: 4,275
  • Tất cả: 1,799,662
Đăng nhập