Dự báo thời tiết đêm 16 ngày 17 tháng 9 năm 2021
Lượt xem: 164
CTTĐT - Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rìa Tây Nam lưỡi áp cao cận nhiệt đới suy yếu và rút ra chậm phía đông, kết hợp với hội tụ gió trên cao1500-3000m. Nên thời tiết các địa phương diễn biến như sau: Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ cao nhất các khu vực ít biến động. Vùng núi cao đêm về sáng trời rét.

1. Thành phố Lào Cai

Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 26 đến 330C, độ ẩm trung bình trên 80%

2. Khu du lịch Sa Pa

Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió nhẹ. Đêm về sáng trời rét. Nhiệt độ từ 17 đến 220C, độ ẩm trung bình trên 95%.

3. Khu du lịch Bắc Hà

Nhiều mây, có lúc có mưa, mưa rào và dông. Gió nam cấp 2, đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 21 đến 270C, độ ẩm trung bình trên 90%.

4. Vùng đồi núi thấp (Gồm huyện: Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương)

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 26 đến 330C, độ ẩm trung bình trên 80%.

5. Vùng đồi núi cao (Gồm huyện: Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai)

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to. Gió nam cấp 2, đêm về sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 21 đến 270C, độ ẩm trung bình trên 90%.

ĐKTTV Lào Cai

• PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
  • PS 02 năm xây dựng thôn kiểu mẫu, thôn nông thôn mới
  • Xã Lương Sơn (Bảo Yên) đạt chuẩn Nông thôn mới