Thông báo lịch tiếp công dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trong tháng 11 năm 2021
Lượt xem: 1566
CTTĐT - Thông báo về việc tổ chức tiếp công dân của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trường Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai.

Thực hiện việc tổ chức tiếp công dân theo Quy chế số 14-QC/TU ngày 26/9/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện trách nhiệm của Bí thư Tỉnh ủy, các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, Thường trực Tỉnh ủy có ý kiến chỉ đạo như sau:

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ theo Quy chế số 14-QC/TU trong tháng 11 vào buổi sáng ngày 25/11/2021, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh.

Giao Ban Nội chính Tỉnh ủy chủ trì phối hợp Văn phòng Tỉnh ủy và các cơ quan liên quan chuẩn bị các điều kiện cần thiết, có mặt tại buổi tiếp để tham mưu, giúp đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thực hiện việc tiếp dân theo quy định.

Vậy, thông báo để các cơ quan, đơn vị có liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ biết và tổ chức thực hiện./.

• PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
  • PS 02 năm xây dựng thôn kiểu mẫu, thôn nông thôn mới
  • Xã Lương Sơn (Bảo Yên) đạt chuẩn Nông thôn mới
  • PS Tụt tiêu chí NTM