Lịch tiếp công dân năm 2022 của Chủ tịch UBND tỉnh tại trụ sở tiếp dân của tỉnh
Lượt xem: 1351
CTTĐT - Ngày 31/12/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ký Thông báo số 103/TB-UBND thông báo về Lịch tiếp công dân năm 2022 của Chủ tịch UBND tỉnh.

Văn bản nêu rõ, thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015; Luật Tiếp công dân năm 2013; Quy chế làm việc của UBND tỉnh Lào Cai, Chủ tịch UBND tỉnh thông báo về việc tiếp công dân năm 2022 của Thường trực UBND tỉnh tại Trụ sở tiếp dân của tỉnh cụ thể như sau:

1. Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh tiếp công dân định kỳ vào ngày 20 hàng tháng, nếu trùng vào ngày nghỉ thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp.

2. Trường hợp Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh bận công tác đột xuất, việc tiếp công dân sẽ được uỷ quyền theo quy định.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai thông báo để Nhân dân và các cơ quan liên quan được biết và thực hiện./.

• PS DU LỊCH VỚI XÂY DỰNG NTM
  • PS 02 năm xây dựng thôn kiểu mẫu, thôn nông thôn mới
  • Xã Lương Sơn (Bảo Yên) đạt chuẩn Nông thôn mới
  • PS Tụt tiêu chí NTM