Hội Sách trực tuyến Quốc gia sẽ khai mạc vào ngày 19/4/2022

Với chủ đề “Thắp lửa tri thức”, Hội sách trực tuyến Quốc gia năm 2022 sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ https://book365.vn

 

Cuộc thi Nhà thông thái với mục tiêu nhằm tìm ra 100 bạn đọc tiêu biểu 

 

Hội sách dự kiến thu hút sự tham gia của gần 100 Nhà xuất bản và đơn vị phát hành toàn quốc giới thiệu hơn 40.000 đầu sách, mục tiêu đưa tối thiểu 30.000 cuốn sách đến tay bạn đọc cả nước.

Trong khuôn khổ Hội sách trực tuyến sẽ diễn ra “Cuộc thi Nhà thông thái” với mục tiêu nhằm tìm ra 100 bạn đọc tiêu biểu trong cả nước, thông qua hình thức thi trực tuyến bạn đọc được lựa chọn những câu hỏi ngẫu nhiên tham gia trả lời và tích điểm trí tuệ qua từng lần thi, góp phần khơi dậy phong trào học tập và tìm kiếm tri thức tới tất cả bạn đọc, đặc biệt hướng tới đối tượng bạn đọc trẻ tham dự. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 100 triệu đồng được tài trợ bởi Thương hiệu Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Robinet, trực thuộc Tổng công ty V&V. Chương trình toạ đàm Sách hay thay đổi cuộc đời được tổ chức với các vị khách như: Ca sỹ Mỹ Tâm, Nghệ sỹ Thành Lộc, Nhạc sỹ Trần Tiến, Ca sỹ Jimmii Nguyễn,… để cùng thắp lửa tình yêu sách trong bạn đọc. Quý khách mời sẽ chia sẻ những nội dung tâm đắc, những ý hay trong những cuốn sách đã đọc, góp phần truyền cảm hứng đọc sách cho bạn đọc cả nước, nhất là các bạn trẻ trong hành trình phát triển, tìm kiếm tri thức của bản thân.

Hội sách trực tuyến Quốc gia năm 2022 sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ https://book365.vn.  

 

Hội sách trực tuyến quốc gia năm 2022 cũng sẽ ứng dụng những công nghệ mới và hiện đại nhất như: Công nghệ hoạt cảnh animation với các nhân vật ảo sinh động tương tác với bạn đọc, công nghệ thi trực tuyến giúp tổ chức các game tương tác trong Hội sách, công nghệ tích hợp với các đơn vị vận chuyển đảm bảo đưa sách nhanh nhất tới quý độc giả ở tỉnh thành xa,…Các công nghệ này được tài trợ bởi Thương hiệu Tư vấn quản lý doanh nghiệp, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam Vitranet24, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị mới lạ cho bạn đọc khi đến với Hội sách. Đồng thời triển khai cac hoạt động ưu đãi trong việc mua sách, miễn giảm phí vận chuyển.

Hội sách trực tuyến được tổ chức từ ngày 19/4/2022 đến hết 20/5/2022.

 

Thu HươngThống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 442
  • Trong tuần: 3,564
  • Tất cả: 1,927,922
Đăng nhập