Từ 00h00’ ngày 01/6/2021, Lào Cai tiếp tục tạm dừng vận tải hành khách đến các tỉnh, thành phố có ca lây nhiễm Covid – 19
Sở Giao thông vận tải – Xây dựng tỉnh Lào Cai vừa có văn bản số 1852/SGTVTXD-QLVT về việc tạm dừng vận tải hành khách liên tỉnh đi/ đến một số tỉnh, thành phố để thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

(Ảnh minh họa)

Theo đó, từ 00h00’ ngày 01/6/2021 cho đến khi có thông báo mới:

Lào Cai tiếp tục dừng hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô (tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi) từ tỉnh Lào Cai đi/ đến các tỉnh, thành phố (hoặc địa bàn thuộc các tỉnh, thành phố) có ca lây nhiễm Covid – 19 theo công bố của Bộ Y tế và ngược lại. Đối với các phương tiện vận tải có hành trình đi qua các tỉnh, thành phố (hoặc địa bàn thuộc các tỉnh, thành phố) có ca lây nhiễm Covid – 19 theo công bố của Bộ Y tế không được dừng, đỗ để đón, trả khách.

Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô (tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi): Từ Lào Cai đi các tỉnh, thành phố (TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, TP. Hải Dương) và ngược lại; từ Lào Cai đi/ đến các địa bàn (vùng, huyện, xã) có dịch thuộc các tỉnh, thành phố ca lây nhiễm Covid – 19 theo công bố của Bộ Y tế.

Đối với hoạt động vận tải khách liên tỉnh (tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch) đi/ đến các tỉnh (Thanh Hóa, Thái Nguyên, Cao Bằng): Bố trí hành khách không vượt quá 50% số ghế theo đăng ký phương tiện và không vượt quá 20 người/xe (đối với xe có sức chứa trên 40 chỗ); hành khách ngồi giãn cách nhau 01 ghế ngồi. Vận tải hành khách bằng xe taxi đi/ đến các tỉnh, thành phố này thì chở tối đa 02 hành khách/ xe đối với xe đăng ký 5 chỗ ngồi; chở tối đa 3 hành khách/xe  đối với xe đăng ký 7 chỗ ngồi.

Đối với các tuyến vận tải hành khách liên tỉnh đi/ đến các tỉnh, thành phố không có dịch thực hiện bình thường.

Xem nội dung chi tiết văn bản Tải về

.

 

Ánh NguyễnThống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 469
  • Trong tuần: 2,050
  • Tất cả: 1,784,157
Đăng nhập