Sắp diễn ra Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT lần thứ 24 tại Bình Định
Từ 21-22/9/2023, tại thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh Bình Định và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam lần thứ 24-năm 2023 với chủ đề "Dữ liệu số và các nền tảng hỗ trợ ra quyết định”.
anh tin bai

Hội thảo là dịp để các đơn vị trao đổi, giới thiệu những giải pháp kỹ thuật công nghệ mới, liên kết đẩy mạnh phát triển và ứng dụng CNTT-TT đáp ứng phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

Các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của hội thảo, gồm: Hội thảo chính và 03 Hội thảo chuyên đề (gồm: Dữ liệu và các nền tảng hỗ trợ nâng cao hiệu quả xây dựng Chính quyền số; Các nền tảng, giải pháp, sản phẩm ứng dụng công nghệ mới hỗ trợ xây dựng xã hội số và phát triển kinh tế số; Sản phẩm, dịch vụ công nghệ số make in Viet Nam thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam); Hội nghị Hội đồng Trung ương các Hội Tin học thành viên; Triển lãm quốc gia về CNTT và Truyền thông; chương trình tham quan Khu Công viên phần mềm Quang Trung-Bình Định.

Dự kiến có 1000 đại biểu các hội, hiệp hội, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, sinh viên các trường đại học, cao đẳng liên quan đến CNTT-TT đăng ký tham dự Hội thảo.

Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT nhằm quán triệt, thảo luận và trao đổi về vai trò và định hướng, các giải pháp phát triển CNTT và chuyển đổi số trong giai đoạn tới. Đây cũng là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT, chuyển đổi số tìm kiếm hợp tác, giới thiệu những giải pháp kỹ thuật công nghệ mới, liên kết đẩy mạnh phát triển và ứng dụng CNTT-TT đáp ứng phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

 
 

Ánh Nguyễn

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
image

image

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập