Đường dây nóng tiếp nhận, xử lý các thông tin khẩn cấp về tài trợ khủng bố
Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Công văn số 1401/STTTT-TTBCXB đề nghị các cơ quan báo chí, sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền rộng rãi số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận, xử lý các thông tin khẩn cấp về tài trợ khủng bố.

Theo đó, thực hiện nhiệm vụ được giao tại Quyết định số 64/QĐ-TTg ngày 08/02/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế phối hợp giữa các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ trong công tác phòng chống tội phạm rửa tiền và tài trợ khủng bố, Bộ Công an đã thành lập đường dây nóng tiếp nhận, xử lý các thông tin khẩn cấp về tài trợ, khủng bố. Ngày 10/8/2023, Bộ Công an đã công bố thông tin và chỉ định đầu mối tiếp nhận, xử lý thông tin khẩn cấp về tài trợ khủng bố trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an (http://bocongan.gov.vn).

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai trân trọng đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức hỗ trợ tuyên truyền, thông báo rộng rãi số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận, xử lý thông tin khẩn cấp về tài trợ khủng bố, cụ thể như sau:

- Đầu mối tiếp nhận: Cục An ninh nội địa, Bộ Công an - Số 15 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- Số điện thoại: 0967.910.067 hoặc 069.234.1269.

Nguồn: Công văn số 1401/STTTT-TTBCXB ngày 27/11/2023