THÔNG BÁO: Lịch tiếp công dân năm 2021 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai thông báo lịch tiếp công dân năm 2021 như sau:

1. Lịch tiếp công dân:

a) Giám đốc Sở tiếp công dân định kỳ vào ngày 25 hàng tháng, trường hợp trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo liền kề. Trường hợp Giám đốc Sở đi vắng không thể tiếp công dân theo lịch đã định thì Giám đốc Sở ủy quyền cho một Phó Giám đốc tiếp dân và sau đó có trách nhiệm báo cáo lại với Giám đốc Sở.

b) Cán bộ tiếp công dân của Sở giúp Giám đốc tiếp công dân thường xuyên vào các ngày làm việc trong tuần. Trường hợp vào ngày tiếp công dân mà cán bộ được phân công tiếp dân đi công tác thì Thanh tra Sở bố trí cán bộ khác thay thế.

2. Thời gian tiếp công dân:

a) Mùa hè: - Buổi sáng: Từ 7 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút; - Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.

b) Mùa đông: - Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến 12 giờ 00 phút; - Buổi chiều: Từ 13 giờ 00 phút đến 16 giờ 30 phút.

3. Địa điểm tiếp công dân:

Việc tiếp công dân được thực hiện tại Phòng tiếp công dân của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai trân trọng thông báo tới các sở, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, UBND các huyện, thị xã, thành phố và công dân biết để thuận tiện trong liên hệ.

(Nguồn: Văn bản số 95/TB-STTTT ngày 29/12/2020)