Sa Pa tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022
Sa Pa tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Thông tin và Truyền thông; đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Năm 2021, trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng lớn đến tình hình phát triển kinh tế đất nước, địa phương, nhưng với tinh thần quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và nhân dân, kiên định mục tiêu đề ra, các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới… của thị xã Sa Pa đạt nhiều thành tích với 41/50 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Những kết quả đạt được là sự nỗ lực của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của những người làm báo hoạt động trên địa bàn tỉnh nói chung và thị xã Sa Pa nói riêng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Sa Pa cảm ơn những đóng góp của các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương đã kịp thời thông tin tuyên truyền, quảng bá về Khu du lịch quốc gia Sa Pa, góp phần tích cực cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội. Thị xã Sa Pa cam kết tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo chí, nhà báo, phóng viên tác nghiệp, hoạt động trên địa bàn.

Bí thư Thị ủy Sa Pa mong muốn đội ngũ những người làm báo tiếp tục bám sát cơ sở, phản ánh những mô hình hay, cách làm sáng tạo cũng như chỉ rõ những tồn tại, hạn chế để thị xã kịp thời chỉ đạo khắc phục. Các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành với thị xã trong công tác tuyên truyền tình hình phát triển kinh tế, xã hội, giải pháp kích cầu du lịch, góp phần giúp thị xã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2022 và tạo đà phát triển vững chắc cho những năm tiếp theo.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí chúc mừng những thành tựu mà thị xã Sa Pa đạt được trên các lĩnh vực. Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND thị xã cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã thảo luận, trao đổi làm rõ một số vấn đề báo chí quan tâm, các giải pháp phối hợp tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá du lịch Sa Pa trong năm 2022.

Ánh NguyễnThống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 239
  • Trong tuần: 3,646
  • Tất cả: 2,055,221
Đăng nhập