Thị xã Sa Pa trưng bày hơn 200 ấn phẩm báo Xuân Quý Mão 2023
Sáng 30/1, UBND thị xã Sa Pa tổ chức trưng bày báo Xuân Quý Mão 2023, chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

 

Tiết mục văn nghệ tại chương trình.

Hội báo Xuân năm nay, thị xã Sa Pa trưng bày hơn 200 ấn phẩm báo, tạp chí, bản tin, đặc san số tết của các cơ quan báo chí Trung ương, báo Đảng các địa phương trong cả nước.

Những ấn phẩm báo, tạp chí trưng bày tại Trường Tiểu học Sa Pa là những ấn phẩm được đầu tư, sáng tạo với cách thể hiện sinh động, hình thức đẹp mắt, nội dung phong phú, hấp dẫn độc giả.

Đặc biệt, các ấn phẩm báo chí trong tỉnh như Báo Lào Cai được giới thiệu đến bạn đọc với nội dung phong phú, tập hợp những bài viết đặc sắc trên nhiều lĩnh vực của đội ngũ phóng viên, cộng tác viên trong và ngoài tỉnh.

Hơn 200 ấn phẩm báo, tạp chí trưng bày có nội dung phong phú, hấp dẫn độc giả.

Bên cạnh những ấn phẩm báo Xuân, UBND thị xã cũng bố trí các khu trưng bày dành riêng cho các sản phẩm STEM hay những cuốn “vở sạch chữ đẹp” của học sinh Trường Tiểu học Sa Pa.

Việc trưng bày báo Xuân không chỉ góp phần đáp ứng nhu cầu thông tin cho học sinh mà còn nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy giáo dục và lan tỏa văn hóa đọc sách, báo trong nhà trường. Đồng thời là hoạt động thiết thực để người dân được thưởng thức những sản phẩm báo chí chất lượng cao, đầy tâm huyết, sáng tạo của những người làm báo trong một năm qua.

Hoạt động góp phần lan tỏa văn hóa đọc sách, báo trong nhà trường.

Đây cũng là dịp để biểu dương những thành quả đổi mới của báo chí cả nước nói chung và tỉnh Lào Cai nói riêng, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của Nhân dân trong dịp tết đến, xuân về.

Theo https://baolaocai.vn/bai-viet/364266-thi-xa-sa-pa-trung-bay-hon-200-an-pham-bao-xuan-quy-mao-2023

image

image

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập