Hội nghị tuyên truyền về công tác quản lý báo hóa tạp chí năm 2023

Ngày 27/10, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tuyên truyền về công tác quản lý báo hóa tạp chí năm 2023.

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Hùng Dũng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cùng với gần 100 cán bộ thuộc các sở, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh, UBND các huyện, thành phố, thị xã.

anh tin bai

Đồng chí Dương Đức Huy,  Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề tại hội nghị

Tham dự hội nghị, các đại biểu đã được nghe các chuyên đề: Tăng cường công tác chỉ đạo, quản lý, chấn chỉnh hoạt động báo, tạp chí, trang thông tin điện tử, mạng xã hội trong giai đoạn hiện nay; Hướng dẫn nhận diện các hình thức “báo hóa” tạp chí, “báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp, “báo hóa” mạng xã hội và biểu hiện “tư nhân hóa” báo chí; Giải pháp chấn chỉnh tình trạng báo hóa tạp chí. Cũng trong hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ, đưa ra những ví dụ thực tế để hội nghị cùng thảo luận, rút kinh nghiệm trong công tác cung cấp thông tin cho báo chí.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Báo chí truyền đạt chuyên đề tại hội nghị

Hội nghị đã trang bị kiến thức chung về tình hình báo chí hiện nay, nâng cao kỹ năng nhận diện nhận diện "báo hoá" tạp chí, "báo hoá" trang thông tin điện tử tổng hợp, "báo hoá" mạng xã hội và biểu hiện "tư nhân hoá" báo chí. Đồng thời nắm vững kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí, nắm chắc được các qui định, tôn chỉ của các báo, tạp chí, tạo điều kiện thuận lợi cho báo chí tiếp cận với những nguồn thông tin chính thống, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu công tác tuyên truyền và nhu cầu thông tin ngày càng cao của người dân.

Quỳnh Hoa

 

image

image

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 30
  • Trong tuần: 2,929
  • Tất cả: 2,356,078
Đăng nhập