Mường Khương khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão 2023

Ngày 06/2, UBND huyện Mường Khương đã khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão 2023.

anh tin bai

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Quý Mão 2023

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, các cơ quan báo chí địa phương; lãnh đạo huyện Mường Khương và đông đảo du khách, Nhân dân trong huyện.

Hội Báo Xuân đã trưng bày gần 200 ấn phẩm báo, tạp chí, bản tin, đặc san số tết của các cơ quan báo chí Trung ương, báo Đảng các địa phương trong cả nước, bản tin các cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

anh tin bai

Các đại biểu tham quan khu trưng bày Báo Xuân Quý Mão

Tham gia Hội Báo Xuân, người dân và du khách còn được tham quan gian trưng bày ảnh các hoạt động, sự kiện nổi bật về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh, của huyện Mường Khương trong năm 2022; được trải nghiệm đọc sách báo online tại thư viện lưu động đa phương tiện, tạo cảm hứng cho bạn đọc và lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của Nhân dân trong dịp Tết đến, xuân về.

Hội Báo Xuân Quý Mão tại huyện Mường Khương được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 06 đến ngày 08/2/2023.

Trước đó, ngày 03/02, Hội Báo Xuân Quý Mão tỉnh Lào Cai năm 2023 khai mạc với chủ đề “Báo chí Lào Cai đổi mới, sáng tạo, kết nối, trách nhiệm và nhân văn” đã thu hút đông đảo người dân và du khách tham quan, trải nghiệm.

 

Thu Hương

image

image

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 182
  • Trong tuần: 182
  • Tất cả: 2,165,750
Đăng nhập