Tỉnh ủy Lào Cai trao giải Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023

Sáng 12/9/2023, Tỉnh ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW và trao giải Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023.

anh tin bai

Quang cảnh Hội nghị

Dự lễ trao giải có các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo 35 tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành; đại diện lãnh đạo ban Tuyên giáo các đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy; thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo; các tập thể, cá nhân đạt giải.

anh tin bai

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW
của Bộ Chính trị cho 18 cá nhân

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai khen thưởng sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị cho cho 13 tập thể, 18 cá nhân; trao 49 giải (gồm 03 tập thể, 46 giải cá nhân) cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023.

anh tin bai

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao giải A cho các tác giả và nhóm tác giả

Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2023 đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên tham gia; thông qua các tác phẩm báo đã  góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh có hiệu quả các quan điểm sai trái, thù địch.

anh tin bai

Trao giải B cho các tác giả và nhóm tác giả 

anh tin bai

Trao giải C cho các tác giả và nhóm tác giả 

Thu Hương

image

image

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 790
  • Trong tuần: 4,011
  • Tất cả: 2,277,677
Đăng nhập