Trao quà cho học sinh vùng cao nhân dịp Tết đến xuân về

Nằm trong chương trình công tác giúp đỡ xã triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia, ngày 31/1/2024, sở Thông tin và Truyền thông tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc Tết tại xã Tân Thượng, huyện Văn Bàn.

anh tin bai

Đại diện Mobifone Lào Cai trao tặng các suất học bổng trị giá 20 triệu đồng

 

Đoàn đã tặng 25 suất quà Tết cho 25 hộ nghèo, khó khăn tại thôn Ủ Sóc; tặng 79 áo ấm, 79 suất quà (bánh kẹo) cho học sinh trường Mầm non Tân Thượng; trao các suất học bổng cho các em học sinh nghèo tại trường Tiểu học Tân Thượng, Tổng giá trị các suất quà là 37 triệu đồng.

anh tin bai

Trao thẻ BHYT cho người nghèo

Nhân dịp này, Bảo hiểm xã hội huyện Văn Bàn đã trao tặng 47 thẻ BHYT cho người nghèo của xã, trị giá 14 triệu đồng.

 

anh tin bai

Tặng áo ấm cho các em học sinh Mầm non Tân Thượng

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã chúc mừng những kết quả mà chính quyền và Nhân dân các xã đã đạt được; thăm hỏi, chúc Tết và động viên bà con Nhân dân, động viên các thầy cô giáo và học sinh khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn. Đồng thời mong muốn trong năm 2024, xã sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là trong lĩnh vực xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững.

Thu Hương

image

image

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập