Phát động cuộc thi ảnh đẹp trong xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị tỉnh Lào Cai năm 2022
Nhằm phản ánh sinh động những kết quả, cách làm hay, sáng tạo, mô hình, tập thể, cá nhân tiêu biểu tham gia, chung tay xây dựng nông thôn mới và xây dựng văn minh đô thị, cuộc thi ảnh đẹp trong xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị tỉnh Lào Cai năm 2022 sẽ được phát động trong phạm vi toàn tỉnh.

Nét bình yên nơi vùng cao Lào Cai

Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, đảng viên, phóng viên báo chí, văn nghệ sĩ, công dân sinh sống trong và ngoài tỉnh. Các tác phẩm ảnh tham gia cuộc thi là những hình ảnh thể hiện sinh động các hoạt động triển khai chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, hình ảnh đẹp tại các miền quê nông thôn mới trên địa bàn tỉnh.

Mỗi tác giả được gửi một hoặc nhiều tác phẩm tham gia cuộc thi; không hạn chế về chất liệu, màu sắc và hình thức thể hiện; kích thước tác phẩm dự thi: 54cm x 79cm.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 01 giải A: 5.000.000 đồng.

- 02 giải B: 3.000.000 đồng/giải.

- 05 giải C: 2.000.000 đồng/giải.

- 15 giải Khuyến khích: 1.000.000 đồng/giải.