Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông hoàn thành Đại hội Chi bộ trực thuộc

Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông gồm 3 chi bộ trực thuộc với 36 đảng viên. Đến nay (16/7) cả 3 chi bộ đều đã hoàn thành Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tất cả các chi bộ đều tăng cường ứng dụng công nghệ 4.0, không sử dụng giấy tờ, quét mã QR code để tải tài liệu Đại hội.

Sáng 16/7, 02 Chi bộ là Chi bộ 1 và Chi bộ 2, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025.
anh tin bai

Bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ 1 khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

anh tin bai

Thường trực Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tặng hoa
chúc mừng Chi ủy Chi bộ 2 khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Trước đó sáng ngày 10/7, Chi bộ 3, Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là đại hội Chi bộ được Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo tổ chức đại hội điểm.

anh tin bai

Thường trực Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông tặng hoa
chúc mừng Chi ủy Chi bộ 3 khóa IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đảng uỷ Sở Thông tin và Truyền thông, các chi bộ trực thuộc và cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã linh hoạt, sáng tạo, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra với nhiều điểm mới, nổi bật. Theo đó, Đảng uỷ có nhiều đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo với tinh thần quyết liệt, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, có trọng tâm trọng điểm; kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, khẳng định vai trò, vị thế của công tác xây dựng đảng của Đảng bộ; tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của cấp trên, Nghị quyết của Đảng uỷ... Các chi bộ cơ bản đều hoàn thành trên 90% các mục tiêu đề ra của nhiệm kỳ trước. Hằng năm các chi bộ đều đạt trong sạch, vững mạnh và hoàn thành tốt hoặc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

anh tin bai

Biểu quyết, thống nhất cao thông qua Nghị quyết Đại hội

Nhiệm kỳ qua, các chi bộ đã làm tốt công tác tham mưu xây dựng và tổ chức thực hiện cơ chế, chính sách, quy hoạch, kế hoạch, đề án, chương trình mục tiêu quốc gia của tỉnh liên quan đến lĩnh vực ngành quản lý: Chỉ số phát triển công nghệ thông tin của tỉnh Lào Cai luôn duy trì trong tốp 10 của cả nước; lĩnh vực thông tin, báo chí, xuất bản đạt nhiều kết quả tích cực; tạo đồng thuận xã hội. Thực hiện tốt cơ chế đặt hàng Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh tuyên truyền. Cũng trong nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông, các chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên.

anh tin bai

Đại hội Chi bộ thực sự là đợt sinh hoạt chính trị  trọng đại, đảng viên phấn khởi góp sức trí tuệ của mình cho Đảng, góp thêm phần kiến thiết xây dựng Đảng trong sáng, vững mạnh từ cơ sở.

Về phương hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông, các chi bộ trực thuộc xác định: Tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền; thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về thông tin và truyền thông, thúc đẩy phát triển đồng bộ chính quyền điện tử hướng đến chính quyền số, kinh tế số, xã hội số; định hướng phát triển hiện đại hóa hệ thống báo chí, phát huy vai trò định hướng thông tin - truyền thông, tạo đồng thuận và củng cố niềm tin trong toàn xã hội về xây dựng tỉnh Lào Cai phát triển nhanh và bền vững.

Lâm TúThống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 186
  • Trong tuần: 3,593
  • Tất cả: 2,055,168
Đăng nhập