Lào Cai tổ chức Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2022

Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật được tổ chức thi bằng hình thức trực tuyến trên Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Lào Cai (https://pbgdpl.laocai.gov.vn), thời gian trong vòng 20 ngày (từ 00h00’ ngày 10/10/2022 đến 24h00’ ngày 30/10/2022). Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11).

anh tin bai

Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Lào Cai (https://pbgdpl.laocai.gov.vn)

Nội dung cuộc thi là tìm hiểu một số quy định pháp luật về an ninh mạng; phòng, chống tác hại của rượu, bia và quy định xử phạt vi phạm hành chính có liên quan

Đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối Internet theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn trong thời gian tối đa 20 phút/lần thi (có 03 mã đề thi, mỗi lần đăng nhập thi sẽ tự động hiện ra một mã đề bất kỳ; mỗi mã đề thi gồm 19 câu hỏi trắc nghiệm và 01 câu dự đoán số lượng người tham gia trả lời đúng). Mỗi cá nhân được dự thi tối đa 03 lần.

Cuộc thi được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức về một số lĩnh vực pháp luật thiết thực với cuộc sống người dân; khuyến khích, phát huy tinh thần chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, góp phần nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật trong các tầng lớp Nhân dân, giúp giảm thiểu các hành vi vi phạm pháp luật.


Cơ cấu giải thưởng

3 Giải thưởng Cuộc thi gồm:

- 01 giải nhất;

- 03 giải nhì;

- 06 giải ba;

- 20 giải khuyến khích.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thu HươngThống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 87
  • Trong tuần: 3,494
  • Tất cả: 2,055,069
Đăng nhập