Thành lập Ban giám khảo, Tổ thư ký Hội thi phát thanh cơ sở năm 2017
Ngày 26/9/2017, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Quyết định số 76/QĐ-STTTT về việc thành lập Ban giám khảo, Tổ thư ký Hội thi phát thanh cơ sở về chủ đề “Xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững tỉnh Lào Cai” lần thứ nhất - năm 2017.

Theo đó, Ban giám khảo và Tổ thư ký Hội thi phát thanh cơ sở về chủ đề “Xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững tỉnh Lào Cai” lần thứ nhất - năm 2017, gồm các ông (bà) có tên sau đây:

I. Ban giám khảo

1. Ông Hồ Khánh Quang – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai: Trưởng ban.

2. Mời tham gia Ban Giám khảo: Ông Đỗ Viết Lợi – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai: Phó trưởng ban.

3. Bà Nguyễn Thị Tấn – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo tỉnh Lào Cai: Thành viên.

4. Ông Phạm Thanh Quang – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai: Thành viên.

5. Ông Mã Anh Lâm – Phó Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lào Cai: Thành viên.

6. Ông Đặng Viết Xuyên – Phó Tổng biên tập Báo Lào Cai: Thành viên.

7. Ông Bùi Công Khanh – Phó Chánh văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Lào Cai: Thành viên.

8. Bà Phạm Hồng Phú – Trưởng phòng biên tập phát thanh – Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Lào Cai: Thành viên.

9. Bà Nguyễn Thị Ngọc – Phó Giám đốc Đài Truyền thanh –Truyền hình thành phố Lào Cai: Thành viên.

II. Tổ thư ký

1. Bà Trần Xuân Huệ – Trưởng phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai: Tổ trưởng.

2. Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Trưởng phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai: Tổ phó.

3. Bà Trần Thị Thu Hiền – Phó Trưởng phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai: Thành viên.

4. Ông Sí Anh Tâm – Chuyên viên phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai: Thành viên.

5. Bà Lâm Thị Tú – Chuyên viên phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai: Thành viên.

6. Bà Nguyễn Thị Ánh - Chuyên viên phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai: Thành viên.

7. Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa - Chuyên viên phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai: Thành viên.

Nhiệm vụ của Ban giám khảo và Tổ thư ký là xây dựng và công bố thể lệ Hội thi phát thanh cơ sở về chủ đề “Xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững tỉnh Lào Cai” lần thứ nhất - năm 2017; tiến hành tổng hợp, phân loại, chọn lọc các chương trình phát thanh dự thi đảm bảo theo đúng yêu cầu của Hội thi; tổ chức các vòng chấm sơ khảo, chung khảo, thống nhất kết quả và trao giải thưởng.

Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên Ban giám khảo, Tổ thư ký do Trưởng Ban giám khảo phân công. Các thành viên Ban giám khảo và Tổ thư ký làm việc theo chế độ kiêm nhiệm; được hưởng chế độ thù lao theo quy định hiện hành và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 26/9/2017./.

Nguồn: QĐ số 76/QĐ-STTTT ngày 26/9/2017