Lào Cai phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10

Nhằm lan tỏa mạnh mẽ đến các cấp, các ngành và người dân, Lào Cai đã triển khai đồng bộ các giải pháp truyền thông về bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 trên địa bàn toàn tỉnh. Trọng tâm là đợt cao điểm từ ngày 01/10/2022 đến ngày 31/10/2022.

anh tin bai

Phổ cập Bộ nhận diện Chuyển đổi số Quốc gia trên Cổng Thông tin đối ngoại tỉnh Lào Cai

Theo đó, triển khai nội dung bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10 bao gồm 7 ấn phẩm là: Logo, Backdrop, Băng rôn, Standee, Photobooth, Avatar frame, Video. Các hoạt động truyền thông được triển khai trên hệ thống thông tin đại chúng và trên nền tảng số, các cụm thông tin đối ngoại, tuyên truyền trực quan. Trọng tâm là việc đặt “Logo” hoặc “Photobooth” trên Báo Lào Cai điện tử, Trang Thông tin điện tử Đài PTTH tỉnh, hệ thống Cổng TTĐT tỉnh và các cổng thành phần.

Tỉnh Lào Cai đặc biệt quan tâm đến truyền thông trên mạng xã hội như tuyên truyền trên trang Cổng Hành chính công tỉnh Lào Cai trên Zalo, trên các nhóm zalo, đặc biệt là nhóm zalo của các tổ dân phố (Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia; Hướng dẫn cách thay ảnh đại diện có kèm Avatar frame Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10) để lan tỏa thông tin đến từng người dân. Tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số bằng cách thay ảnh đại diện có kèm Avatar frame Ngày Chuyển đổi số quốc gia trên mạng xã hội (Facebook, Zalo).

Năm 2022 là năm đầu tiên Việt Nam có Ngày Chuyển đổi số Quốc gia (10/10). Ngày Chuyển đổi số sẽ đánh dấu ý nghĩa của Chuyển đổi số như là một phương thức  phát triển mới trong thời gian tới, mở ra những không gian mới  cho sự phát triển. Chuyển đổi số không phải là thêm một việc mới mà Chuyển đổi số là thêm một cách làm mới cho những việc hiện tại.

Bộ nhận diện ngày Chuyển đổi số Quốc gia

https://onetouch.mic.gov.vn/dxd/?zarsrc=10&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&fbclid=IwAR2sBCE7yvyQ2Vsqi6UHdd7K-Zvn8g9qYO-pa48urp17XuwistgOGqa6bWA

 

 

 

 

Thu HươngThống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 229
  • Trong tuần: 3,636
  • Tất cả: 2,055,211
Đăng nhập