Sở Thông tin và Truyền thông xin ý kiến vào dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh về bãi bỏ Quyết định số 71/2016/QĐ-UBND ngày 24/8/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai ban hành Quy định về chế độ nhuận bút, trích lập và sử dụng quỹ nhuận bút, thù lao trong hoạt động báo chí, xuất bản, thông tin  tuyên truyền đối với các cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước thuộc tỉnh Lào Cai quản lý.

Các ý kiến đóng góp bằng văn bản điện tử gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 01/8/2023. Trân trọng cảm ơn sự phối hợp của quý cơ quan, đơn vị.

Xem văm bản chi tiết tại đây: Tải về