Đề cương và dự toán chi tiết “Xây dựng hệ thống mạng LAN cấp xã trên địa bàn tỉnh Lào Cai năm 2022”

- Phạm vi, quy mô, đơn vị thụ hưởng

Đầu tư xây dựng mới hệ thống mạng LAN cho 45 xã, bao gồm:

+ Huyện Mường Khương: 6 xã (Cao Sơn, La Pan Tẩn, Tả Thàng, Lùng Khấu Nhin, Nấm Lư, Thanh Bình).

+ Huyện Bát Xát: 13 xã (Ý Tý, Dền Thàng, Trung Lèng Hồ, Bản Qua, Tòng Sành, Phìn Ngan, Pa Cheo, A Lù, Sàng Ma Sáo, Bản Xèo, Nậm Pung, Cốc Mỳ, Nậm Chạc).

+ Huyện Bắc Hà: 12 xã (Bản Cái, Tả Van Chư, Tả Củ Tỷ, Lùng Cải, Bản Liền, Nậm Khánh, Cốc Ly, Nậm Lúc, Lùng Phình, Hoàng Thu Phố, Tà Chải, Thải Giàng phố).

+ Huyện Si Ma Cai: 4 xã (Nàn Sín, Thào Chư Phìn, Quan Hồ Thẩn, Lùng Thẩn).

+ Huyện Văn Bàn: 3 xã (Khánh Yên Thượng, Nậm Chày, Làng Giàng).

+ Huyện Bảo Yên: 3 xã (Tân Dương, Thượng Hà, Điện Quan).

+ Huyện Bảo Thắng: 4 xã (Phú Nhuận, Xuân Giao, Phong Hải, Phong Niên)

- Đầu tư thiết bị, vật tư mạng LAN các xã gồm: Tủ Rack 10U; Switch Layer 2 (8 port, 24 port); thiết bị wifi;  Patchpanel 24 port; Outlet đơn; Máng nhựa bảo vệ cáp loại 60x22 và 30x14; Dây cáp mạng CAT6/4pair (loại trong nhà và ngoài trời).

- Hướng dẫn sử dụng, quản trị, vận hành hệ thống mạng LAN cho các đơn vị cấp xã được đầu tư.

Nguồn: Quyết định số 138/QĐ-STTTT ngày 01/8/2023