Gói thầu: Mua sắm, lắp đặt camera giám sát tại 16 cơ sở cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19
Mua sắm, lắp đặt camera giám sát tại 16 cơ sở cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 Trụ sở Huyện ủy, khối dân cũ, huyện Bảo Yên. Bản Bát, huyện Bảo Yên. Trường THCS Nậm Chảy huyện Mường Khương. Đồn Biên phòng 241 cũ huyện Mường Khương. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mường Khương. Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Văn Bàn. Nhà khách số 02 - Thị xã Sa Pa. Trường THCS 2 Lùng Phình huyện Bắc hà. Trụ sở UBND Lầu Thí Ngài, huyện Bắc Hà. Trường TH&THCS Thải Giàng Phố, huyện Bắc Hà. Đồn Biên phòng Simacai cũ huyện Si Ma Cai. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị (Khu ký túc xá) huyện Si Ma Cai. Trung tâm Bồi dưỡng chính trị (Khu lớp học) huyện Si Ma Cai. Trung tâm Hỗ trợ Nông dân huyện Bát Xát. Phòng khám Tằng Lỏong huyện Bảo Thắng. THCS Phong Niên, huyện Bảo Thắng.

Xem chi tiết Tải về